Cơ Sở Thực Phẩm Thiên Bút 1

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX-TM-DV Thiên Bút xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của Quý vị chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng cũng như cùng xây dựng một Thiên Bút vững mạnh về con người, phát triển về sản phẩm – dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng.
Với mong muốn mang đến cho thị trường trong nước các sản phẩm bán lẻ để Quý Khách Hàng dễ dàng hơn với sự lựa chọn thực phẩm của mình.
Công Ty TNHH SX-TM-DV Thiên Bút phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ thực phẩm “Cơ Sở Thực Phẩm Thiên Bút”, cung cấp các sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, quy trình bảo quản và giao nhận được sử dụng bằng dụng cụ chuyên dụng được nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Cơ Sở Thực Phẩm Thiên Bút 1 đi vào hoạt động vào ngày 25/05/2018. Cung cấp số lượng lớn Thịt Bò Úc Nóng, Bò Mỹ, Thịt Trâu, Thịt Gà, Cá Hồi và các loại Khô Bò, Gà cay, Ship tận nơi. Liên hệ : 0906.676.376 Xuân – 0914.501.241 Đạt – 0902.371.123 Chiến