Ve-Thien-But

Phân phối thực phẩm đông lạnh Thiên Bút.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV THIÊN BÚT
– Đ/C: 34 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM
– ĐT: (08)38164536 Fax: (08)38164537
– GPĐKD số: 4102044743
– Email: thienbut.food@gmail.com

Sơ lược về công ty:

Công ty TNHH SX- TM – DV Thiên Bút, thành lập 10/11/2006. Luôn tự hào là nhà nhập khẩu khai phá đầu tiên mặt hàng thực phẩm đông lạnh vào thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm của công ty đang cung cấp được nhập khẩu từ các nước Ấn Độ, Mỹ, Brazil, Úc, Đức, Tây Ban Nha…Trong đó hàng thịt trâu từ Ấn Độ, Thịt Bò, thịt gà đông lạnh từ Mỹ, Brazil, Úc, Thịt dê nguyên con nhập khẩu từ Úc, và các mặt hàng phục vụ ngành chế biến có nguồn gốc từ Mỹ, Brazil, Úc, Đức,
Tây Ban Nha…
Với năng lực vượt trội trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, thời gian qua các dòng sản phẩm của Thiên Bút đã có mặt trên cả nước và được các khách hàng cũng như người tiêu dùng đánh giá cao. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm nên, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm, và vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để đưa những sản phẩm tốt nhất, tươi ngon nhất đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ -18 o C và luôn kiểm tra nghiêm ngặt, quá trình vận chuyển sản phẩm đến các đại lý và hệ thống phân phối được công ty thực hiện bằng xe chuyên dụng.

Mục tiêu:
– Xây dựng công ty Thiên Bút trở thành công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu.
– Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về VSATTP
– Xây dựng hệ thống kinh doanh phân phối với đội ngũ tiếp thị, bán hàng, giao hàng, hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp.
– Không ngừng nghiên cứu và mở rộng thị trường nhằm đưa ra các sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc như kho lạnh, phương tiện vận chuyển, bảo quản…nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn:
Trở thành nhà phân phối các sản phẩm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh:
Cung cấp những sản phẩm sạch, vệ sinh và tiện dụng đến khách hàng.
Đảm bảo lợi ích, uy tín và sự an toàn trong đầu tư cho khách hàng và các cổ Xây dựng môi trường làm việc thân thiện và mang lại thu nhập ổn định cho tập thể nhân viên.

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *